Nhà phố thương mại – “Kênh” mang lại lợi nhuận dài hạn cho nhà đầu tư

Nhà phố thương mại trong những năm gần đây đã trở thành một kênh đầu tư hiệu quả và mang lại lợi nhuận ổn định, lâu dài cho các nhà đầu tư tại các thành phố lớn, điển hình là TP. Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội.
Đây là một phân khúc đã dần trở nên quen thuộc trong thị trường bất động sản với sự hiện diện ở nhiều con đường lớn ở trung tâm thành phố.

Ưu điểm của nhà phố thương mại

Được coi là một loại hình bất động sản mang lại nhiều cơ hội, lợi nhuận và thế mạnh trong bối cảnh của cuộc sống hiện đại, nhà phố thương mại được xây dựng ở các khu vực, đường trung tâm và trọng điểm, mang lại lợi thế thuận tiện cho phát triển thương mại khi nằm ở “vị trí thuận lợi” của địa phương. Điểm cộng đầu tiên của nhà phố thương mại là thiết kế cẩn thận, đảm bảo tính thẩm mỹ, tính đồng nhất và đặc biệt là các tính năng sử dụng đa dạng. Ngoài việc hoàn thiện cả thiết kế và chất lượng cuộc sống, nhà phố thương mại còn được sử dụng để buôn bán, làm văn phòng, nhà trọ, cơ sở sản xuất …

Nhà phố thương mại - "Kênh" mang lại lợi nhuận dài hạn cho nhà đầu tư

Trọng tâm mới của bất động sản tại thành phố Trà Vinh

Là một trong những lĩnh vực trọng yếu của tỉnh Trà Vinh, thành phố Trà Vinh được tỉnh định hướng tập trung đầu tư vào cơ sở hạ tầng giao thông đồng bộ, thông suốt và an toàn, đảm bảo kết nối các trung tâm kinh tế lớn, trung tâm giao thông cho cửa ngõ thương mại.

Tiên phong trong loại hình nhà phố thương mại tại Thành phố Trà Vinh, Khu đô thị thương mại và dịch vụ TNR Amaluna do TNR Holdings Việt Nam đầu tư hứa hẹn sẽ mang lại những bước tiến mới cho thị trường bất động sản trung tâm trong thành phố. .

TNR Amaluna được lên kế hoạch với nhiều tiện ích thiết thực để đáp ứng nhu cầu của cư dân qua nhiều thế hệ, như Gem Central Park; kết hợp khu vui chơi của trẻ em với các trò chơi Vạn Lý Trường Thành, Đường hầm Ánh sáng; Công viên BBQ; Công viên đọc sách Zen Garden; trường học; khu vực sinh hoạt cộng đồng; bãi đậu xe công cộng … Điểm nổi bật nhất cũng là điểm nhấn hoàn hảo cho TNR Amaluna là một cây trường thọ, một biểu tượng của sự thịnh vượng bất diệt mãi mãi.

TNR Amaluna nằm ở mặt trước của con đường máu mạnh Võ Nguyên Giáp (Trung tâm hành chính tỉnh Trà Vinh), kết nối thuận tiện với các tiện ích xung quanh. Khoảng cách từ dự án đến các cơ sở bên ngoài của thành phố như: Đi !!! trung tâm mua sắm, khu du lịch sinh thái Huỳnh Kha, trung tâm hành chính tỉnh và đài truyền hình và truyền hình Trà Vinh, … chỉ mất vài phút.

Sản phẩm nhà phố tại TNR Amaluna

Không gian hài hòa giữa 100 nhà phố thương mại, 195 nhà phố và 34 biệt thự được thiết kế và xây dựng theo phong cách tự do, sáng tạo và tinh tế, tối ưu hóa không gian mang đến sự thoải mái cho cư dân. Ngoài ra, TNR Holdings Việt Nam đã đầu tư một cách có phương pháp và kỹ lưỡng vào cơ sở hạ tầng và cảnh quan, đưa những ý tưởng mới vào vùng đất vàng giữa trung tâm thành phố Trà Vinh thịnh vượng.

Có thể bạn quan tâm